Saturday, 20/04/2024 - 09:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Xy - Hướng Hóa - Quảng Trị
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo: v/v Hưởng ứng tham gia Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang Đảng Cộng sản Việt Nam

Thực hiện theo công văn số 52-CV/BTGHU của huyện ủy Hướng Hóa ban hành ngày 23/9/2019:

=>  CV thi 90 về Đảng.signed.pdf

Nay nhà trường yêu cầu toàn thể CB, GV và NV trong trường tích cực tham gia thi trắc nghệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng xã hội VCNET bằng việc đăng ký tài khoản và đăng nhập

- Cách thức tham gia cuộc thi:

+ Truy cập vào địa chỉ: https://vcnet.vn. Tiếp theo vào đăng ký tài khoản (nếu chưa có tài khoản) như sau: Nhập họ và tên, số điện thoại, nhập mã xác nhận, nhấn đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP và mật khẩu tài khoản theo hướng dẫn. Sau khi đăng nhập thành công, click chuột vào hình có dòng chữ “CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU 90 NĂM LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM” (góc trên bên phải màn hình), hệ thống xuất hiện dòng chữ “DANH SÁCH CÁC CUỘC THI”, click chuột vào “Cuộc thi đang diễn ra”, sau đó vào trả lời các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm. Sau khi trả lời hết các câu hỏi của Ban tổ chức, vào mục “Dự đoán số người trả lời đúng” nhập dự đoán số người trả lời đúng, sau đó click chuột vào nút “Hoàn thành”

+ Tải ứng dụng VCNET từ Apple store nếu dùng điện thoại thông minh hệ điều hành IOS hoặc từ CH Play nếu dùng điện thoại thông minh hệ điều hành Androi (cách đăng ký tài khoản và các bước tiến hành tương tự như truy cập vào https://vcnet.vn).

- Thời gian thi: Cuộc thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất vào ngày 26/8/2019 và kết thúc tuần thi cuối cùng vào ngày 30/12/2019. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ ngày thi thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9 giờ của ngày thứ hai tuần kế tiếp.

Năm 2024 : 6.542